Quà tặng hội nghị nhận diện thương hiệu và hữu ích

Quà tặng hội nghị gợi nhớ đến hình ảnh của hội nghị hoặc thương hiệu của bạn, cũng có thể là thông điệp nào đó mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng.
 
BÀI CHIA SẺ NÀY DÀNH CHO AI?
 
Chỉ những ai ĐẶC BIỆT có sự KHÁT KHAO vươn đến HỘI NGHỊ thành công toàn vẹn, mỹ mãn.
 
Hội nghị đã trở thành công cụ ĐẮC LỰC trong chiến lược TRUYỀN THÔNG, MARKETING của một doanh nghiệp, công ty bởi những yếu tố sau:
 
    1.Tri ân khách hàng, đối tác cũ.
    2.Thu hút khách hàng, đối tác mới.
    3.Giới thiệu sản phẩm mới.
    4.Quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp.

Với sự TRỌNG ĐẠI của hội nghị như vậy, bạn có muốn biết yếu tố này tạo nên sự THÀNH CÔNG và GHI DẤU ẤN đến khách hàng, đối tác của mình hay không? 
    - Một kịch bản hay?
    - Một đơn vị tổ chức uy tín, chất lượng?
    - Một bữa tiệc trà hoành tráng?
    …. 
Những yếu tố trên, tất nhiên góp phần tạo nên sự thành công cho hội nghị của doanh nghiệp, công ty của bạn.
 
NHƯNG, chúng tôi xin nhấn mạnh, tất cả những điều đó rồi sẽ bị LÃNG QUÊN ngay lập tức!
 
Vậy làm thế nào để TẠO ẤN TƯỢNG MÃI MÃI không bao giờ quên đối với đối tác, khách hàng TIỀM NĂNG của bạn?
 
Vâng, tôi tin chắc bạn đang tò mò muốn biết đó là gì đúng không nào? Tôi không mất thời gian của bạn, QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ từ PHA LÊ chính là sự ĐỘC ĐÁO để bạn THÚC ĐẨY THƯƠNG HIỆU và GHI ĐIỂM trong lòng khách hàng, đối tác của mình.

Tặng quà là cả một nghệ thuật. Vậy làm thế nào để tỏ lòng thành ý của bạn đối với người nhận. Đó chính là lí do bạn phải “KHẮC CỐT GHI TÂM” 3 nguyên tắc cơ bản khi chọn QUÀ TẶNG HỘI NGHỊ:
 
1.Phù hợp với phong tục, tập quán nơi tổ chức hội nghị:
 
Nếu khách hàng, đối tác của bạn đến từ đất nước khác thì bạn nên tìm hiểu phong tục, tập quán cũng như con người trước khi chọn một món quà để tặng hội nghị. 
Kỷ Niệm Chương Pha LêKỷ Niệm Chương Pha LêKỷ Niệm Chương Pha Lê 
 
2.Quà tặng hội nghị nhận diện thương hiệu và hữu ích, thiết thực với người nhận:
 
Quà tặng hội nghị gợi nhớ đến hình ảnh của hội nghị hoặc thương hiệu của bạn, cũng có thể là thông điệp nho nhỏ nào đó.
Một điều quan trọng bạn nên ghi nhớ là dù mục đích của việc tặng quà là như thế nào, bạn cũng nên lựa chọn quà tặng hội nghị có ý nghĩa thiết thực với người nhận. Đặc biệt quà tặng đó NHÀM CHÁN hay VÔ DỤNG thì mọi mục đích của bạn sẽ TAN BIẾN ngay lập tức.

Kỷ Niệm Chương Pha Lê - Cúp pha lê - Chặn Giấy Pha Lê

3.Chi phí hợp lý:
 
Quà tặng hội nghị không nên quá đắt hay quá rẻ, đảm bảo PHÙ HỢP cho người nhận để việc bạn ĐẦU TƯ mang lại LỢI ÍCH như đồng thời cần phải TIẾT KIỆM chi phí.
Một món quà quá đắt tạo cảm giác e ngại cho người nhận nhưng quá rẻ lại khó thể hiện thành ý của bạn.
 
Đáp ứng được 3 nguyên tắc trên không phải là chuyện dễ dàng và đó là lí do bạn nên CHỌN MINH PHA LÊ làm quà tặng hội nghị cho công ty, doanh nghiệp của mình.
 
PHA LÊ – như món quà vô giá tạo hóa ban tặng cho chúng ta, và nó chuyên dùng dâng hiến vua chúa, cung đình ngày xưa để tạo sự thành kính.
Ngày nay pha lê tượng trưng cho sự sang trọng, cao quý để thể hiện thành ý vô cùng sâu sắc của bạn đến khách hàng, đối tác. Quà tặng pha lê như sự mê đắm lòng người vì sự long lanh, óng ánh của nó.


MINHPHALE.VN tự hào là nhà cung cấp quà tặng hội nghị từ PHA LÊ cho hàng chục nghìn quý công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. 

Tôi biết bạn đang thắc mắc cực kì to lớn, vì sao đội ngũ MINH PHA LÊ – MinhPhaLe.vn lại nhận được nhiều sự TIN TƯỞNG của quý khách hàng như vậy.
 
Không khó để hiểu vấn đề này, với 20 năm “ăn nằm” trong ngành quà tặng hội nghị từ Pha lê, MINH PHA LÊ chỉ tập trung sản xuất pha lê và càng ngày NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG, ĐA DẠNG MẪU MÃ đến từng sản phẩm.  

Vậy, bạn cần ĐẦU TƯ bao nhiêu để có được những quà tặng PHA LÊ cho các hội nghị của mình?
 
100 triệu, 10 triệu, 1 triệu…?
 
Không, bạn sẽ cực sock với giá quà tặng hội nghị từ Minh Pha Lê – giá tốt nhất với chất lượng cao nhất. Chúng tôi tự tin về điều này vì:
 
      - Minh Pha Lê trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm.
      - Mọi nguyên vật liệu đều được nhập khẩu trực tiếp.
      - Xưởng sản xuất trực tiếp với quy mô cực lớn.
      - Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp.
      - Là đơn vị tiên phong trong ngành quà tặng pha lê tại Việt Nam.

          Và điều tuyệt vời hơn để tạo nên thương hiệu Minh Pha Lê chính là chúng tôi cam kết giao hàng đúng giờ, đúng chất lượng. 
          Chúng tôi tạo được thương hiệu cho riêng mình? Công ty của bạn thì sao? 
          Hãy tạo dựng thương hiệu và để khách hàng mãi “NHỚ” đến công ty bạn một cách chuyên nghiệp, không gượng ép qua MÓN QUÀ NHỎ, GIÁ TRỊ LỚN – QUÀ TẶNG MINH PHA LÊ.
Chân thành cảm ơn!

0963998838