PHA LÊ THẬT 100% - HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU LÀ PHA LÊ GIẢ

Minh Pha Lê -Công ty sản xuất quà tặng chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Giới thiệu Quà Tặng Minh Pha Lê

 

Quà tặng Pha Lê - Món quà cao cấp sang trọng giúp trao thành ý to lớn đến đối tác 

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của Minh Pha Lê trong gần 30 năm qua. Sự thành công hiện tại của chúng tôi được đánh giá cao là nhờ sự tin tưởng mà quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Minh Pha Lê là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực quà tặng pha lê, thuộc sở hữu của Công Ty TNHH SX-TM-DV Pha Lê Việt.

Với kinh nghiệm hoạt động từ năm 1996, chúng tôi là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm quà tặng pha lê dành cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu, bao gồm hội nghị, họp mặt, kỷ niệm ngày thành lập và các sự kiện thể thao, vv...

Vào đầu năm 2010, Minh Pha Lê đã mời chuyên gia nước ngoài về để chuyển giao công nghệ sản xuất pha lê theo công nghệ mới, nhằm mang đến cho khách hàng trong nước các sản phẩm pha lê chất lượng cao được sản xuất bởi người Việt Nam.

Năm 2013, Minh Pha Lê đã đưa xưởng sản xuất quà tặng pha lê mới vào hoạt động với công suất cao. Điều này đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí và tăng cường năng suất sản xuất, từ đó mang lại giá trị sản phẩm với mức giá tốt nhất kèm theo chất lượng cao cấp.

Năm 2016 là một bước ngoặt quan trọng khi Minh Pha Lê đầu tư vào dàn máy in UV cao cấp sản xuất tại Nhật Bản, đánh dấu sự phát triển mới của ngành quà tặng pha lê Việt Nam.

Năm 2019, Minh Pha Lê tiếp tục nâng cấp hệ thống máy khắc laser 3D để đáp ứng nhu cầu sản xuất.

Năm 2022, trong khi bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra, Minh Pha Lê vẫn tiếp tục mở rộng kho xưởng và đầu tư vào dàn máy in công nghệ mới.

Chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp quà tặng pha lê cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm gần 30 năm, chúng tôi tự tin rằng mình có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Sứ mệnh của đội ngũ Minh Pha Lê:

 • Khách hàng là ưu tiên hàng đầu: Minh Pha Lê cam kết luôn nỗ lực cải tiến công nghệ và kỹ thuật để đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng khách hàng.

 • Minh Pha Lê chuyên sản xuất và cung cấp những sản phẩm quà tặng pha lê chất lượng nhất trên thị trường.

 • Đội ngũ nhân viên của Minh Pha Lê, từ khâu thiết kế cho tới hoàn thiện sản phẩm, đều là những chuyên gia có kinh nghiệm, đảm bảo sự chuyên nghiệp và chất lượng cao.

 • Minh Pha Lê luôn tiến hành nghiên cứu và thiết kế nhiều mẫu mã mới, đảm bảo sự đa dạng và phong phú trong sản phẩm.

 • Sự đổi mới là một phần quan trọng trong hoạt động của Minh Pha Lê, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới, công nghệ mới để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Phương châm hoạt động của Minh Pha Lê: Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ và tăng hiệu suất làm việc để mang đến sản phẩm với giá trị và chất lượng tốt nhất, nhằm đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Thông tin về tư cách pháp nhân:

 • Tên giao dịch: Công Ty TNHH SX - TM – DV Pha Lê Việt

 • Địa chỉ: 286/2 Nguyễn Oanh (số cũ 95/B9), P. 17, Q. Gò Vấp, TP. HCM

 • Mã Số Thuế: 0304609065

 • E-mail nhận hóa đơn: ketoan@minhphale.vn

 • Vốn điều lệ: 9.000.000.000đ

 • Tên giao dịch quốc tế: Viet Crystal Manufacture Service Trading Company Limited.

 • Tên viết tắt: Viet Crystal Co., Ltd.

 • Ngành nghề hoạt động: Nhập khẩu và sản xuất quà tặng pha lê mỹ nghệ.

 • Phạm vi hoạt động: trong và ngoài nước.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!