PHA LÊ THẬT 100% - HOÀN TIỀN GẤP ĐÔI NẾU LÀ PHA LÊ GIẢ

Chính sách bảo mật

1- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 • Phục vụ cho việc thanh toán & giao hàng đến quý khách, nếu xảy ra những phát sinh sẽ có cơ sở dữ liệu đối chiếu.
 • Phục vụ cho việc khiếu nại các sản phẩm khi có trầy xước, mẻ vỡ.
 • Thông tin của quý khách bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, email.

2- Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Những thông tin của quý khách được bảo mật phục vụ cho quá trình vận chuyển, bảo hành sản phẩm, thông báo cho quý khách, đối chiếu thông tin nếu cần khi có vấn đề phát sinh ngoài ra không sử dụng vào bất kỳ việc nào khác.

3- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

 • Thông tin lưu trữ trực tuyến ngay trên website minhphale.vn. Do CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHA LÊ VIỆT lưu trữ và quản lý thông tin.

4- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

 • Việc đăng ký thông tin là không bắt buộc, quý khách có thể chủ động đăng ký, chỉnh sửa dữ liệu của quý khách khi cần thông qua việc đăng nhập thông tin ngay trên website.

5. Những điều cần biết thêm:
 
Thông tin về tài khoản của quý khách bao gồm tên đăng nhập, tên đầy đủ, điện thoại chúng tôi sẽ lưu trong đơn hàng để phục vụ cho việc thanh toán & giao hàng đến quý khách. Quý khách có trách nhiệm giữ kín mật khẩu và tài khoản, và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của quý khách.
 
Quý khách thông báo ngay cho chúng tôi về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép mật khẩu hoặc tài khoản của quý khách hoặc bất kỳ trường hợp nào khác vi phạm sự bảo mật. Bảo đảm rằng quý khách luôn thoát khỏi tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 
Chỉ dùng chức năng lưu mật khẩu để đăng nhập nhanh vào các lần truy cập sau khi quý khách đảm bảo rằng chỉ có quý khách là người duy nhất sử dụng máy tính được lưu mật khẩu (khi sử dụng máy tính khác, quý khách nên thay đổi mật khẩu càng sớm càng tốt). Chúng tôi không thể và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh do quý khách không tuân thủ quy định tại mục này.
 
Các trách nhiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ hoặc đặt mua hàng hóa của minhphale.vn
Khi truy cập tới minhphale.vn, quý khách có trách nhiệm trả mọi khoản phí truy cập Internet, phí điện thoại hoặc các khoản phí khác phát sinh trong quá trình kết nối Internet và truy cập tới MinhPhaLe.vn
 
Quý khách đồng ý chỉ truy cập và dùng website minhphale.vn với các mục đích hợp pháp như bao gồm tham khảo thông tin, đặt mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ do minhphale.vn cung cấp. Quý khách có trách nhiệm về việc hiểu biết và tuân thủ mọi điều luật, các quy chế, quy tắc và các quy định gắn liền với việc quý khách sử dụng dịch vụ, hàng hoá do website cung cấp Phương tiện liên lạc mà nhờ đó, quý khách nối modem, máy tính hoặc các thiết bị khác của quý khách tới website minhphale.vn
 
Truy cập tới website www.MinhPhaLe.vn, quý khách đồng ý sẽ không:
 
Hạn chế hoặc ngăn cản quý khách khác sử dụng và hưởng các tính năng mà minhphale.vn cung cấp cho quý khách.
 
Gửi hoặc chuyển các thông tin bất hợp pháp, đe dọa, lạm dụng, bôi nhọ, nói xấu, khiêu dâm, phi thẩm mỹ, xúc phạm hoặc bất kỳ loại thông tin không đứng đắn nào, bao gồm nhưng không giới hạn việc truyền bá tin tức góp phần hay khuyến khích hành vi phạm tội, gây ra trách nhiệm pháp lý dân sự hoặc vi phạm luật bất kỳ của một địa phương, bang, quốc gia, hay luật quốc tế nào.
 
Gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp. 
 
Gửi hoặc chuyển thông tin, phần mềm hoặc tài liệu bất kỳ có chứa virus hoặc một thành phần gây hại khác làm ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống minhphale.vn
 
Thay đổi, làm hư hại hoặc xoá nội dung bất kỳ trên website minhphale.vn (loại trừ các nội dung thuộc sở hữu của quý khách), hoặc gây trở ngại cho những người khác truy cập tới website minhphale.vn
 
Mua hàng trên trên website minhphale.vn, quý khách đồng ý rằng:
 
Chấp nhận các chính sách bán hàng của minhphale.vn và tuân thủ các quy định về giao nhận, vận chuyển, thanh toán, trả hàng đã được chúng tôi đăng tải công khai tại trang web. Cam kết trách nhiệm thanh toán đúng theo quy định của hình thức thanh toán mà quý khách chọn lựa khi thực hiện đặt mua hàng.
 
Cam kết các thông tin cung cấp là đúng và chịu trách nhiệm về các thông tin thanh toán, thông tin thẻ và chịu trách nhiệm trước phát luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam nếu có sự gian lận hoặc lừa đảo.
 
Cam kết & chính sách bảo mật
 
Chúng tôi hiểu rằng nếu quý khách quan tâm đến vấn đề bảo mật trên internet, website của chúng tôi đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Bất cứ một sự gian lận và sử dụng trái phép thẻ thanh toán bởi ai đó để mua hàng từ quý khách, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền chúng tôi đã nhận của quý khách chỉ khi quý khách thông báo đến nhà phát hành thẻ và gọi chúng tôi càng sớm khi quý khách phát hiện việc không sử dụng được thẻ thanh toán.
 
Ngay sau khi quý khách nhấp vào “đặt hàng" trình duyệt của quý khách sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của quý khách, thông tin cá nhân của quý khách và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi quý khách đặt hàng đã hoàn thành quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn. Bảo vệ là một việc bổ trợ cho quý khách, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để quý khách có thể không đặt hàng cho đến khi quý khách đang an toàn trong chế độ an toàn. 

Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc e-mail.
 
Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Có bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, xin đừng ngần ngại liên hệ:

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ PHA LÊ VIỆT
 • Địa chỉ: 286/2 (Số cũ 95/B9) Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Điện thoại: (028)62579572 - 0963.9988.38
 • Website: https://minhphale.vn
 • E-mail: info@minhphale.vn
 • Giờ làm việc: T2 đến T7 (Từ 8h đến 17:30) - Chủ nhật nghỉ.

Trân trọng kính chào và cảm ơn.