Cách phân biệt PHA LÊ GIẢTUYỆT ĐỐI ĐỪNG MUA NHẦM PHA LÊ GIẢ TẶNG ĐỐI TÁC - NÓ SẼ HỦY HOẠI GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN

Kính chào quý khách,

Hiện tại trên thị trường quà tặng pha lê xuất hiện rất nhiều pha lê giả, nếu dùng làm quà tặng đối tác sẽ vô cùng ảnh hưởng tới uy tín. Vì vậy quý khách cần chú ý như sau:

- Tại thị trường VN, pha lê chỉ có 2 loại: Pha lê tốt nhất là K9, tiếp theo là pha lê K5, vì vậy khi làm hợp đồng quý khách hãy bắt buộc người bán ghi rõ chất lượng pha lê K9 hoặc K5 (Nếu chưa chắc chắn, hãy mang sản phẩm đến showroom chúng tôi để đối chiếu, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết).

- Pha lê giả sẽ được người bán gọi là: pha lê loại 2, pha lê Việt Nam, pha lê K7. Thực tế không hề có các loại này, các loại đó là thủy tinh siêu trắng giá rất rẻ. Vì vậy hãy làm hợp đồng cam kết chất lượng như ở trên.

- Cách nhận biết: nếu để gần sản phẩm pha lê thật của chúng tôi sẽ thấy sự khác nhau rõ ràng 100% ở độ trong suốt, rất tiếc là nếu để riêng thì quý khách không phân biệt được, vì vậy cần phải có sản phẩm so sánh.

- Với uy tín hơn 23 năm sản xuất và cung cấp pha lê toàn quốc, chúng tôi cam kết chất liệu do chúng tôi cung cấp là thật 100%. Kính mời quý khách ghé thăm showroom và kho xưởng để xem sản phẩm.

0963998838